Cách chọn mực một nắng ngon nhất

Rate this post

Cách chọn mực một nắng ngon nhất chỉ cần đọc một lần là ghi nhớ

Mực một nắng hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường, đây là loại mực khô được chế biến từ mực tươi vừa mới đánh bắt về sau đó làm sạch và đem phơi nắng 1 ngày rồi đem đóng gói và bảo quản. Mực một nắng được chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn như mực nướng, mực xào thập cẩm, mực rim me… Tuy nhiên để có những món mực một nắng ngon thì cần phải chọn được loại mực ngon, chất lượng nhất. Sau đây chúng tôi chia sẻ cho bạn cách chọn mực một nắng ngon nhất để có một bữa ăn ngon nhé !

Cách chọn mực một nắng ngon nhất

Cách chọn mực một nắng ngon nhất, chất lượng nhất

  • Cách chọn mực một nắng ngon nhất là loại làm từ mực ống hoặc mực lá.
  • Chọn loại mực một nắng được làm từ những con mực tươi, vừa mới được đánh bắt về.
  • Mực một nắng là mực tươi chỉ phơi một nắng nên khi chọn lựa cần kiểm tra và đảm bảo mực khô, sờ không bị dính tay.
  • Mực một nắng bảo quản tốt nhất trong túi và rút chân không, được bảo quản trong khoảng 6 tháng ở ngăn đá tủ lạnh vì vậy khi chọn mua mực một nắng cần kiểm tra xem có được bảo quản đúng cách hay không, có được đóng gói cần thận không.
  • Khi mua mực một nắng cần xem đầu mực và thân phải liền nhau, không bị tách rời, mực phải khô ráo.
  • Chọn mực mình dày, thẳng, màu mực có màu hồng tự nhiên.

Trên đây là cách chọn mực một nắng ngon nhất để bạn có thể lựa chọn, và nếu bạn chưa biết chế biến những món ngon từ mực một nắng thì có thể tham khảo tại đây

Hải sản Mr.D chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ mực một nắng trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, chúng tôi tự tin là nơi cung cấp hải sản chất lượng nhất, giá cả tốt nhất thị trường.